HOTLINE: 094 118 7766

Giới thiệu chương trình Sau đại học Úc

Chương trình sau đại học tại Úc được giảng dạy tại các trường đại học công lập và tư thục. Chính phủ Úc đưa ra nhiều yêu cầu khắt khe đối với việc xây dựng các chương trình đào tạo sau đại học ở các trường và được chia ra làm nhiều bậc:

+ Graduate Certificate – Diploma là chương trình được thiết kế để nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn về một lĩnh vực cụ thể. Chương trình Graduate Certificate thường kéo dài từ 6 tháng đến một năm và Graduate Diploma từ một đến hai năm.

+ Masters Degree là chương trình thạc sĩ thường cung cấp cho học sinh những kiến thức tổng quát và chuyên sâu về một chuyên ngành cụ thể. Chương trình thạc sĩ có hai hình thức học: theo tín chỉ và nghiên cứu.

Phương pháp giảng dạy tại Úc luôn khuyến khích học sinh, sinh viên tư duy độc lập và suy nghĩ đổi mới. Kết hợp với hệ thống giáo dục toàn diện và nền văn hóa đa dạng, các du học sinh sẽ có nhiều cơ hội mở rộng kiến thức cũng như cơ hội việc làm sau khi hoàn thành quá trình học tập. Theo thống kê năm 2011-2012, 7 trường đại học trên tổng số 41 trường đại học công lập và tư thục tại Úc lọt vào top 100 trường đại học tốt nhất thế giới, trong đó Đại học Melbourne xếp vị trí 37 và Đại học Quốc gia Úc ở vị trí thứ 38.

Tại Úc, bạn sẽ không bị giới hạn trong việc chọn lựa ngành nghề học, bạn có thể chọn bất kì ngành nào dựa vào đam mê nghề nghiệp của mình. Một số ngành học thạc sĩ hiện nay đang được nhiều sự quan tâm bao gồm: Quản trị kinh doanh, Luật, Tài chính Ngân hàng, Điện tử viễn thông, Truyền thông, Tổ chức sự kiện, Thiết kế, Marketing, Kiến trúc, Kỹ thuật, Cơ khí… Bên cạnh đó, hệ thống giáo dục tại Úc không đặt nặng lý thuyết, thành tích. Mọi chương trình học đều tập trung vào hiệu quả công việc và đóng góp cho xã hội sau khi khi hoàn thành khóa học. Từ đó, du học sinh Úc có cơ hội hòa nhập tốt hơn, có thu nhập, đặc biệt tăng kinh nghiệm làm việc thực tế, mở rộng mối quan hệ, phát triển cơ hội việc làm và định cư sau khi tốt nghiệp.

Theo học chương trình sau đại học ở Úc cũng giúp các bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian và chi phí với thời gian học tập trong khoảng từ 1-2 năm. Trong thời gian theo học các chương trình sau đại học các bạn sinh viên có thể làm thêm (20 giờ/tuần) để có thêm thu nhập. Sau khi trải qua một chương trình học kéo dài ít nhất hai năm tại Úc (92 tuần học toàn thời gian), du học sinh sẽ được cấp visa làm việc tại Úc có giá trị hai năm để có thể làm việc cho bất cứ một công ty, tổ chức nào ở quốc gia này. Đây là cơ hội tốt nhất cho du học sinh để có thể kiếm thu nhập cao, nâng cao kỹ năng làm việc trong môi trường quốc tế và là một bước đệm vững chắc cho việc xin nhập cư tại Úc sau này.

Xem thêm:

TỔNG QUAN VỀ AUSTRALIA

HỆ THỐNG GIÁO DỤC AUSTRALIA

HỌC THẠC SĨ TẠI ÚC

Danh sách trường

(Nội dung đang cập nhật)

Close Menu
//fb style // OA Zalo plugin
//end OA Zalo plugin