HOTLINE: 094 118 7766

Giới thiệu chương trình Thạc sĩ Đài Loan

Đài Loan là quốc gia có nền giáo dục chất lượng cao, xếp hạng thứ 5 châu Á và thứ 19 trên thế giới (theo bảng xếp hạng QS Higher Education System Strength Rankings 2018). Hiện Đài Loan có 8 trường đại học nằm trong top 400 các trường đại học tốt nhất trên thế giới, trong đó Đại học Quốc gia Đài Loan (National Taiwan University) đứng thứ hạng 72. Các chương trình học tại quốc đảo này thu hút sự quan tâm và theo học của rất đông sinh viên quốc tế bởi chất lượng giảng dạy tốt, chi phí thấp cùng với nhiều chính sách học bổng của chính phủ và các trường đại học dành cho du học sinh. Với riêng chương trình đào tạo Thạc sĩ tại Đài Loan, sinh viên có thể lựa chọn học các lĩnh vực chuyên môn như: kinh tế, kỹ thuật, công nghệ thông tin, các vấn đề quốc tế, nghiên cứu châu Á… Trong đó, các ngành học được nhiều sinh viên lựa chọn và cũng là ngành học đào tạo nổi trội tại Đài Loan là ngành về kinh doanh và công nghệ, vì Đài Loan là một trong những quốc gia dẫn đầu thế giới về sản xuất linh kiện điện tử và chip máy tính và công nghệ GPS.

Các chương trình thạc sĩ tại Đài Loan linh hoạt trong thời khóa biểu, gồm nhiều hình thức đào tạo như: nghiên cứu toàn thời gian, nghiên cứu bán thời gian, học trực tuyến.

Sinh viên quốc tế có thể theo học các chương trình đào tạo đại học và sau đại học tại Đài Loan bằng tiếng Trung Quốc hoặc tiếng Anh. Sinh viên có thể lựa chọn các chương trình giảng dạy bằng 50% tiếng Anh hoặc 100% tiếng Anh.

Với bằng Thạc sĩ Đài Loan, du học sinh quốc tế có được những trải nghiệm quốc tế quý báu, tăng lợi thế cạnh tranh trong thị trường lao động khu vực cũng như toàn cầu.

Danh sách trường

(Nội dung đang cập nhật)

Close Menu
//fb style // OA Zalo plugin
//end OA Zalo plugin