HOTLINE: 094 118 7766

Giới thiệu chương trình Thạc sĩ Anh Quốc

Vương Quốc Anh tự hào với nền giáo dục đại học lâu đời, uy tín và chất lượng hàng đầu thế giới. Trong bảng xếp hạng đại học năm 2019 của The Times Higher Education, Vương Quốc Anh có đến 11 trường đai học nằm trong nhóm 100 trường đại học hàng đầu thế giới. Hiện tại có khoảng 120 trường đại học của Vương Quốc Anh cung cấp các chương trình đào tạo thạc sĩ đa dạng với nhiều ngành đào tạo khác nhau như: Kinh doanh – quản lý; Dịch vụ nhà hàng, khách sạn; Khoa học máy tính và CNTT; Khoa học xã hội và truyền thông; Kiến trúc và xây dựng; Kỹ thuật; Nhân văn; Y tế và chăm sóc sức khỏe; Luật.

Các khóa đào tạo thạc sĩ tại Anh giúp học viên hệ thống hóa và cập nhật các kiến thức chuyên ngành mới nhất; nhận được những kinh nghiệm thực tế cho nghề nghiệp tương lai từ các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực ngành nghề. Phong cách giảng dạy tại Vương Quốc Anh cũng tạo ra những tố chất mà các nhà tuyển dụng ở bất cứ nơi đâu trên thế thời đều có nhu cầu tìm kiếm – những tố chất như sáng tạo, đổi mới, làm việc nhóm và kỹ năng lãnh đạo. Các khóa đào tạo bậc thạc sĩ ở Anh thường kéo dài trong khoảng 12 tháng, thời gian học tập ngắn hơn, nên tổng học phí và sinh hoạt phí lại thấp hơn đáng kể so với các quốc gia khác.

Theo học một chương trình đào tạo thạc sĩ tại Anh là cơ hội lý tưởng giúp bạn làm mới lại bản thân, làm mới lại tư duy, mở rộng tầm nhìn, nạp thêm kiến thức và năng lượng cho một hành trình dài trong sự nghiệp. Nước Anh cũng nổi tiếng với rất nhiều danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, đền đài cổ kính, các hoạt động văn hóa thể thao sôi động, nơi tuyệt vời để bạn lưu lại một phần của thanh xuân.

Xem thêm:

Học thạc sĩ ở Anh – Cơ hội làm việc toàn cầu

TỔNG QUAN VỀ VƯƠNG QUỐC ANH

HỆ THỐNG GIÁO DỤC CỦA VƯƠNG QUỐC ANH

Danh sách trường

University of Essex

Trường Đại học Essex là một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu của Vương Quốc Anh. Được thành lập từ năm 1963, trường đã và đang phát triển mạnh mẽ với danh tiếng trên toàn thế giới về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu. Trường chính thức được công nhận danh hiệu Đại học theo Hiến chương hoàng gia (Royal Charter) từ năm 1965. Sau hơn 5 thập kỷ, đã có hơn 100.000 sinh viên từ 140 quốc gia đã tốt nghiệp từ Trường và lan tỏa tinh thần Essex trên toàn thế giới. Trong đó có Giáo sư Chris Pissarides – một cựu sinh viên của Trường là chủ nhân giải Nobel Kinh tế năm 2010.

Xem thêm tại:

Khóa học Thạc sĩ Giảng dạy tiếng Anh cho người nói ngôn ngữ khác

Giới thiệu Trường Đại học Essex

– Học lực: Học sinh/ sinh viên có học lực khá trở lên (~ 2.5/4.0 hoặc 6.5/10).

– Ngoại ngữ:

+ Khóa Dự bị (Foundation): IELTS 5.0 hoặc TOEFL 61

+ Bậc Đại học : IELTS 6.0 hoặc TOEFL 76

+ Bậc sau Đại học: IELTS 6.5 – 7.0 và TOEFL tương đương

– Yêu cầu khác: Riêng với ngành Y và MBA, trường yêu cầu phải có thư giới thiệu của giáo viên/ giảng viên uy tín.

  • 22% công trình nghiên cứu của trường được xếp hạng 4* hàng đầu thế giới về tính độc đáo và tầm quan trọng.
  • Trong bảng xếp hạng Times Good University Guide 2018, Essex là trường Anh Quốc đứng thứ 4 ở chú trọng vào đầu tư về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất; xếp hạng thứ 25 về chất lượng nghiên cứu.
  • Bảng xếp hạng đại học thế giới Times Higher Education 2017 đánh giá Essex là một trong số 15 ngôi trường có môi trường cộng đồng dành cho sinh viên quốc tế tốt nhất.
Close Menu
//fb style // OA Zalo plugin
//end OA Zalo plugin