HOTLINE: 094 118 7766

VỀ CHÚNG TÔI 

EPA được thành lập bởi đội ngũ các giảng viên, nhà quản lý giáo dục, doanh nhân tâm huyết và giàu kinh nghiệm. Tầm nhìn dài hạn của EPA là trở thành tổ chức giáo dục có đóng góp tích cực cho nền giáo dục khai phóng, đào tạo những công dân có tầm nhìn, kỹ năng và tư duy toàn cầu.

Hiện tại với mạng lưới đối tác là các trường Trung học, Đại học uy tín của Hoa Kỳ, Canada, Australia, New Zealand, Vương quốc Anh, Singapore; cùng với đội ngũ các chuyên gia tư vấn tận tâm, giàu kinh nghiệm; EPA là nhịp cầu đáng tin cậy kết nối các bạn học sinh, sinh viên với những nền giáo dục có chất lượng hàng đầu thế giới, khởi đầu hành trình trở thành công dân toàn cầu.

Giới thiệu về EPA (link download file PDF):

GIỚI THIỆU CÔNG TY EPA

EPA Profile – English version

TẦM NHÌN – SỨ MẠNG

Tầm nhìn dài hạn:

EPA định hướng trở thành tổ hợp giáo dục cung cấp các dịch vụ và chương trình giáo dục đa dạng; có vị trí quan trọng trong nền giáo dục của Việt Nam và khu vực; đóng góp tích cực cho nền giáo dục khai phóng, đào tạo những công dân có tầm nhìn, kỹ năng và tư duy toàn cầu.

Tầm nhìn đến 2030:

Trở thành địa chỉ đáng tin cậy kết nối du học sinh với các trường trung học, cao đẳng, đại học uy tín trên thế giới thông qua EPA Overseastudy.
Trở thành trung tâm đào tạo tiếng Anh và đào tạo tiền du học xuất sắc thông qua EPA English.
Trở thành nơi ươm mầm, rèn luyện và phát triển của các doanh nhân, nhà quản lý, nhà đầu tư thông qua EPA Business School

Sứ mạng

EPA kế thừa các giá trị cốt lõi trong triết lý giáo dục truyền thống của nhân loại, đồng thời ứng dụng các phương pháp và công nghệ giáo dục hiện đại để hình thành các dịch vụ, chương trình và môi trường giáo dục giúp mỗi người học khám phá, đạt đến và vượt qua những giới hạn của bản thân.

SẢN PHẨM DỊCH VỤ:

  • Tư vấn du học:

EPA cung cấp dịch vụ tư vấn du học trọn gói cho các chương trình đào tạo:  trung học, đại học, sau đại học, các khóa ngắn hạn, đào tạo tiếng Anh ở các thị trường mục tiêu như: Hoa Kỳ, Australia, Vương Quốc Anh, Canada, Newzealand …

Các dịch vụ tư vấn trọn gói bao gồm: tư vấn hướng nghiệp, chọn trường, chọn ngành; tư vấn các thủ tục nhập học và visa; hỗ trợ các điều kiện ăn ở sinh hoạt; tổ chức các tour tham quan trường cho phụ huynh và học sinh tiềm năng, hỗ trợ phụ huynh đi thăm con, theo dõi và báo cáo quá trình học tập …

  • Dịch vụ hỗ trợ học tập, thực tập và nghề  nghiệp:

–  Tư vấn chuyển diện Visa, chuyển trường trong quá trình học tập

–  Tư vấn về các giấy tờ OPT/CPT

–  Chương trình Career Pathway Training

–  Kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng tại Mỹ

–  Kết nối thực tập và tuyển dụng tại Mỹ và Việt Nam.

  • Đào tạo tiếng Anh và các khóa học hỗ trợ du học:

–  Tổ chức chương trình tiếng Anh giao tiếp EzEnglish dành cho người lớn

–  Tổ chức các khóa đào tạo tiếng Anh học thuật : IELTS, TOEFL

–  Tổ chức các khóa luyện thi các chứng chỉ như : SAT, GMAT, GRE

–  Tổ chức các khóa đào tạo kỹ năng mềm, kỹ năng học thuật dành cho du học sinh,  Tập huấn kỹ năng phỏng vấn xin Visa.

  • Đào tạo và tư vấn về tài chính, kinh doanh:

  –  Tổ chức các khóa đào tạo ngắn hạn về tài chính, đầu tư, kinh doanh, quản lý

  –  Tư vấn xây dựng dự án đầu tư, phân tích và định giá công ty, xây dựng chiến lược và kế hoạch kinh doanh.

ĐỘI NGŨ EPA

Bà Nguyễn Thị Nha Trang

Giám đốc điều hành

Ms Trang đã có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc tại các cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài nước, trong đó có 7 năm quản lý các chương trình liên kết đào tạo cử nhân và thạc sĩ của các đại học Hoa Kỳ tại Việt Nam. Là người chịu trách nhiệm quản lý và điều hành EPA, cùng với kinh nghiệm, sự tận tâm, cô sẽ cùng đội ngũ EPA mang đến cho người học những dịch vụ chu đáo và hoàn hảo nhất.

Ông Nguyễn Anh Vũ

Cố vấn cao cấp

Mr. Vũ có gần 15 năm kinh nghiệm giảng dạy, nghiên cứu, quản lý giáo dục, tuyển sinh, hướng nghiệp, hợp tác quốc tế… tại các Trường đại học hàng đầu của Việt Nam. Với sự am hiểu sâu sắc về hệ thống giáo dục Việt Nam và thế giới, ông sẽ mang đến cho người học và phụ huynh những tư vấn quý giá trong quá trình chuẩn bị cho tương lai học vấn.

Ông Trần Tuấn Vinh

Cố vấn cao cấp

Mr. Vinh có gần 13 năm kinh nghiệm giảng dạy, nghiên cứu, tư vấn, đầu tư, quản lý tại các trường đại học và các tổ chức tài chính, cùng với kinh nghiệm về khởi nghiệp tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam. Ông có thể tư vấn cho sinh viên về cách thức chọn nghề nghiệp cho tương lai, chuẩn bị cho thị trường lao động và cả những kinh nghiệm đáng giá trong điều hành doanh nghiệp.

Chị Ngô Thị Kim Huệ

Giám đốc bộ phận Du học

Ms Huệ có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, xử lý hồ sơ và hướng dẫn phỏng vấn visa tại nhiều quốc gia như: Mỹ, Canada, Anh, Úc, New Zealand,… Với kinh nghiệm và sự tâm huyết, nhiệt tình trong công việc, cô sẽ là người đồng hành cùng các học sinh Việt Nam trên con đương chinh phục ước mơ trở thành du học sinh quốc tế.

ĐỐI TÁC:

Đối tác chính của EPA là American Education Alliance (AEA), một công ty tư vấn giáo dục và hướng nghiệp có trụ sở chính ở thung lũng Silicon, Mỹ. AEA cung cấp dịch vụ tư vấn chất lượng cao cho du học sinh Việt Nam và các nước khác mong muốn theo học tại Hoa Kỳ và Canada.
Đội ngũ của AEA gồm những giáo sư kỳ cựu, các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và những tài năng từng là du học sinh tại Mỹ, Canada.

Thông qua AEA, EPA là đại diện tuyển sinh của hơn 50 trường trung học, cao đẳng, đại học, học viện tại Hoa Kỳ và Canada được phụ huynh và du học sinh Việt Nam tin cậy. Có mạng lưới tại 12 tiểu bang thân thiện và phù hợp nhất với du học sinh Việt Nam.

Đặc biệt EPA và AEA có đội ngũ nhân viên và cộng tác viên trên toàn nước Mỹ để có thể tìm hiểu thông tin về các trường theo yêu cầu của phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên.

Close Menu
//fb style // OA Zalo plugin
//end OA Zalo plugin