HOTLINE: 094 118 7766
GIỚI THIỆU TRƯỜNG TRUNG HỌC PAPATOETOE – AUCKLAND

GIỚI THIỆU TRƯỜNG TRUNG HỌC PAPATOETOE – AUCKLAND

       New Zealand là một quốc gia phát triển được xếp hạng cao trong các bảng đánh giá quốc tế về nhiều mặt, bao gồm giáo dục, tự do kinh tế. Các thành phố của New Zealand cũng thường xuyên có mặt trong danh sách những thành phố dễ sống nhất thế giới. Cuộc sống văn hóa đầy màu sắc, cảnh đẹp thiên nhiên lôi cuốn, chi phí học tập và sinh hoạt thấp, đặc biệt là tiêu chuẩn giáo dục xuất sắc đã biến New Zealand thành điểm đến của các học sinh và sinh viên quốc tế.  Không chỉ ở bậc học cao đẳng, đại học, ngày nay, xu hướng phụ huynh cho con du học New Zealand từ trung học phổ thông ngày càng tăng bởi sự ưu việt của nên giáo dục New Zealand, các em học sinh sẽ có nền tảng và kiến thức vững chắc để tiếp tục phát triển và học tập tại các trường hàng đầu trên thế giới ở New Zealand, Anh, Úc, Mỹ… 

          Với đặc điểm là thành phố duyên hải ấm áp, khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, thanh bình với những bãi biển, cánh buồm thơ mộng, thành phố Auckland được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất đứng thứ 3 trên thế giới và là điểm đến lý tưởng mà bạn có thể lựa chọn cho lộ trình du học New Zealand bậc trung học, mà một trong những ngôi trường trung học nổi tiếng tại đây là trường Trung học Papatoetoe.

 Giới thiệu tóm tắt Trường

             Papatoetoe là trường trung học công lập với lịch sử và truyền thống hơn 60 năm. Trường được Cơ quan kiểm đinh chất lượng New Zealand (New Zealand Qualification Authority)  công nhận và cho phép cung cấp các chương trình đào tạo theo khung năng lực quốc gia (National Qualification Frameworks). Đây là một trong các một ngôi trường đa dạng về văn hóa dành cho cả học sinh nam và nữ, với hơn 1800 học sinh đại diện hơn 50 quốc gia và dân tộc khác nhau. Sứ mệnh của trường chính là: “Cung cấp cơ hội học tập cho cá nhân, xã hội và hiệu quả trong môi trường tốt nhất”

          Với khuôn viên rộng trên 11 hec-ta cùng những cây cổ thụ lâu năm, những sân cỏ rộng lớn và hơn hết là một cơ sở hạ tầng tiên tiến và hiện đại. Trường Papatoetoe High School có thể mang đến cho học sinh du học những khu học với trang thiết bị tân tiến tại các lớp khoa học căn bản (lý, hóa, sinh,…), khu vực thể dục thể thao và giáo dục thể chất riêng biệt, và hơn nữa là các trang thiết bị máy tính, phần mền mới nhất dành cho bộ môn âm nhạc, mỹ thuật, thiết kế và các môn học liên quan tới máy tính. Đây sẽ là một ngôi trường lỹ tưởng nhất có thể tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học sinh vui chơi và học tập.

Chương trình đào tạo:

Cũng tương tự như các trường trung học khác tại New Zealand, chương trình đào tạo của Papatoetoe được thiết kế tương đối linh hoạt theo triết lý cá nhân hóa nhằm phù hợp tối đa với năng lực, sở trường của từng học sinh. Chương trình lớp 9 toàn bộ bao gồm các môn bắt buộc như: Toán, Tiếng Anh, Xã hội học, Công nghệ, Giáo dục thể chất, Ngoại ngữ, Âm nhạc, Công nghệ thông tin … Lớp 10 học sinh bắt đầu được tự chọn một số môn học. Giai đoạn lớp 11-13, tương đương với NCEA từ level 1 đến Level 3, các môn học bắt buộc giảm dần, môn học tự chọn tăng lên, đến lớp 13 toàn bộ chương trình là các môn học tự chọn.  Tại Papatoetoe, học sinh có cơ hội vừa học tập, khám phá và tích lũy kiến thức vừa được làm quen với những môn thể thao để rèn luyện sức khỏe, những môn nghệ thuật giúp bồi đắp nuôi dưỡng một trái tim yêu thương qua các môn học như: Ngôn ngữ, Khoa học, Toán học, Nghệ thuật, Thể thao để có được hành trang cần thiết cũng như đáp ứng mọi yêu cầu từ các trường Đại học. Ngoài ra, học sinh du học còn có cơ hội được học và tham gia các bộ môn đa dạng thuộc các ngành văn hóa du lịch, ngành thực phẩm và ngành khoa học vi tính để có thể tiếp tục theo học chuyên sâu. Các chuyên gia tư vấn của trường sẽ theo sát và tư vấn 1-1 cho từng học sinh để lựa chọn chương trình học phù hợp và sớm tìm ra định hướng nghiệp tương lai.

Du học sinh quốc tế  tại trường Papatoetoe High School sẽ được toàn quyền tham gia vào các chương trình dạy học tại trường và hơn hết được giáo viên cũng như học sinh trong trường khuyến khích tham gia vào mọi hoạt động cũng như mọi chương trình thường ngày của trường như những học sinh bản địa khác.

Hỗ trợ đối với học sinh quốc tế:

         Đến với Trung Học Phổ Thông Papatoetoe, học sinh sẽ được nhà trường giúp  cũng như sắp xếp chỗ ở tại những khu vực gần trường học để tạo những điều kiện thuận lợi nhất dành cho học sinh. Nơi ở sẽ được sắp xếp bởi một chuyên viên đảm nhiệm nhiệm vụ đánh giá tiêu chuẩn các gia đình mong muốn đón nhận du học sinh tại New Zealand. Các gia đình đạt tiêu chuẩn thường là các gia đình có khả  năng Anh Ngữ tốt để học sinh có thể có môi trường Anh ngữ toàn diện ngay tại nhà cũng như trường học. Khi học sinh được sắp xếp và ổn định nơi ở, các gia đình đón nhận du học sinh sẽ được đặt dưới sự kiểm soát và kiểm tra gắt gao từ phía chuyên viên của nhà trường. Và theo thông lệ, chuyên viên đảm nhiệm sẽ đến thăm và kiểm tra các gia đình thường xuyên để có thể đảm bảo học sinh được ở và sinh hoạt tại một ngôi nhà với gia đình đủ tiêu chuẩn theo “Những nguyên tắc về nơi ở của du học sinh”

Một số điểm nổi bật tại  Papatoetoe

  •                     Chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh

       Trường có một đội ngũ đông đảo những người có khả năng hỗ trợ các nhu cầu về thể chất và tinh thần cho học sinh, gồm các từ Ban giám hiệu nhà trường đến các cấp quản lý và giáo viên; được hỗ trợ bởi một nhóm y tá, cố vấn hướng dẫn, nhân viên liên lạc gia đình và cố vấn nghề nghiệp. Trường cũng phối hợp với một số cơ quan bên ngoài khi cần thiết. Trường thiết kế chương trình hiệu quả nhất cho mỗi học sinh, tham khảo ý kiến ​​của học sinh và phụ huynh và người chăm sóc để học sinh bắt kịp chương trình ở cấp độ của họ cũng như đạt được chứng chỉ quốc gia.

  •                     Các chương trình ngoại khóa phong phú

Học sinh được khuyến khích tham gia các hoạt động ngoại khóa của trường ngoài giờ học: học chơi nhạc cụ, tham gia Câu lạc bộ nòng cốt (hoạt động tình nguyện trong cộng đồng và trường học), Nhóm môi trường, Hội đồng Y khoa học sinh, tham gia các cuộc thi thể thao liên trường vào các ngày giữa tuần và cuối tuần… Khuôn viên diện tích 11 hecta của trường mang đến lợi thế lý tưởng cho các hoạt động như vậy.

  •                 Áp dụng sử dụng thiết bị công nghệ cá nhân (BYOD)

Trường trung học Papatoetoe hoàn toàn cam kết nắm bắt văn hóa thông thạo kỹ thuật số của thế kỷ 21 và hiểu tầm quan trọng của việc cho phép người học đạt được điều đó thông qua các cơ hội học tập cá nhân và tập trung vào từng cá nhân. Năm 2019 được đánh dấu là năm thứ hai trong hành trình BYOD của trường. Việc sử dụng các thiết bị cá nhân sẽ giúp học sinh tiếp cận những cơ hội vô tận, cho phép họ trở thành những công dân kỹ thuật số tự tin và thông thạo trong một cảnh quan thay đổi mãi mãi.

Học phí

Mục Chi phí (NZD)

 

Ghi chú
Học phí $13,000 1 năm
Văn phòng phẩm $100 1 năm
Đồng phục $400  
Lệ phí kỳ thi Quốc gia $383.30  
Phí quản lý $400 1 năm (chi phí này không hoàn lại)
Phí sắp xếp nhà ở $250 nếu sinh viên chọn sử dụng dịch vụ của nhà trường để tìm nhà ở
Chi phí nhà ở $275 1 tuần (bao gồm 03 bữa ăn/ngày).

 

EPA là đơn vị tuyển sinh của Trường  trung học Papatoetoe tại Việt Nam. EPA sẽ hân hạnh hỗ trợ các bạn du học sinh những điều kiện thuận lợi nhất cho hành trình đến với đất nước New Zealand xinh đẹp và trường Papatoetoe.

Trả lời

Close Menu
//fb style // OA Zalo plugin
//end OA Zalo plugin