HOTLINE: 094 118 7766
GIỚI THIỆU TRƯỜNG CINCINNATI – USA

GIỚI THIỆU TRƯỜNG CINCINNATI – USA

GIỚI THIỆU

Du học Mỹ từ nhiều năm nay vẫn luôn là mục tiêu quan tâm tìm kiếm thông tin hàng đầu cho những ai có ý định học tập tại môi trường nước ngoài. Với chất lượng giảng dạy xuất sắc, nhiều chương trình học phong phú, môi trường, cơ hội học tập đa dạng và linh hoạt, Mỹ đã xây dựng thành công một môi trường giáo dục đáng mơ ước. Các chương trình học được thiết kế trên nền tảng chính là mục tiêu phát huy toàn diện về mọi mặt của sinh viên, là sự kết hợp giữa nắm vững lý thuyết và thành thạo trong các kỹ năng làm việc thực tế. Bên cạnh đó, là một cường quốc kinh tế vượt trội – kỹ thuật đỉnh cao – công nghệ tiên tiến, Mỹ cũng có một nền giáo dục hiện đại và dẫn đầu. Các trường đại học Mỹ mạnh dạn cam kết sử dụng những công nghệ và kỹ thuật mới nhất trong giảng dạy. Nhờ vào đó, đội ngũ sinh viên tốt nghiệp tại các trường Đại học Mỹ luôn trong tư thế sẵn sàng tham gia vào thị trường lao động với đầy đủ kỹ năng cần thiết cũng như khả năng am hiểu, sử dụng những công nghệ – kỹ thuật mới nhất, đưa họ trở thành một trong những nhân tố tiềm năng mà mọi nhà tuyển dụng nhắm đến. Lựa chọn đi du học Mỹ là cơ hội tuyệt vời tiếp cận một trong những hệ thống giáo dục tốt nhất trên thế giới.

Trên 4,900 trường cao đẳng, đại học, viện đào tạo tại Mỹ cung cấp các khóa học đại học và sau đại học trong hơn 900 chuyên ngành chuyên môn khác nhau mang lại cho bạn một sự lựa chọn chuyên ngành không thể đầy đủ hơn nữa. Nếu dựa trên sự so sánh dữ liệu giữa các trường Đại học công lập trên toàn nước Mỹ cùng với nhiều tiêu chí đánh giá khác, với tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm đúng chuyên ngành và mức lương khởi điểm ở mức cao hiện nay, University of Cincinnati (UC) là một trong những lựa chọn tốt nhất cho kế hoạch đầu tư học tập bậc Đại học tại Mỹ.

Giới thiệu trường University of Cincinnati

Năm thành lập: 1819

Loại hình: Đại học công lập

Vị trí: Thành phố Cincinnati, bang Ohio

Số lượng sinh viên: 46.000

Thành phố Cincinnati, nơi University of Cincinnati tọa lạc, là khu trung tâm lớn nhất Ohio và lớn thứ 28 của Mỹ, nằm trên đường biên giữa Ohio và Kentucky, vô cùng thuân tiện cho việc dã ngoại và du lịch. Theo xếp hạng của Forbes năm 2015, Cincinnati lọt vào top 25 thành phố lý tưởng cho giới trẻ, top 10 thành phố tốt nhất ở Mỹ để phát triển sự nghiệp và top 5 thành phố có mức chi tiêu hợp lý nhất. Thành phố cũng là nơi đặt trụ sở chính của hơn 450 tập đoàn lớn, các công ty đa quốc gia như Apple, Coca Cola, L’Oreal, Toyota, Nestle, P&G,..

University of Cincinnati cung cấp cho sinh viên một sự cân bằng giữa giáo dục xuất sắc và kinh nghiệm thực tế. UC là một trường đại học nghiên cứu công lập được vinh danh là “một trong số các trường hàng đầu trong danh sách trường đại học quốc gia tốt nhất”, theo US News & World Report.

University of Cincinnati có “thiết kế khuôn viên tham vọng nhất trong cả nước” theo đánh giá của New York Times, và Tạp chí Forbes cũng dành lợi ngơi khen cho khuôn viên này. Không chỉ có kiến trúc truyền cảm hứng, UC còn là một tổ chức học thuật hàng đầu và một cơ sở nghiên cứu lớn, nơi gần 46.000 sinh viên đại học và sau đại học hàng ngày được trao quyền để thử thách và thay đổi thế giới thông qua các cơ hội học tập thực tế nghiêm túc. Từ sinh viên cho đến các giảng viên và nhân viên cùng tạo nên sự khác biệt trong kết nối với cộng đồng.

Hàng năm, UC dành hơn 400 triệu USD cho công tác nghiên cứu khoa học – được quốc gia và thế giới công nhận về sự đóng góp trong các lĩnh vực Khoa học, Y khoa, Kinh doanh, Giáo dục, Cơ khí và Nghệ thuật. Từ khi được thành lập vào năm 1819, các giáo viên và sinh viên của trường đã đánh bại bệnh bại liệt, phát minh ra Benadryl và sáng tạo nên ý tưởng giáo dục hợp tác. Và chính sự đổi mới đó đã thúc đẩy tiến hành hàng trăm chương trình tại trường, với hàng chục chương trình được xếp hạng trong Top 50 của US News và World Report.

Xếp hạng của trường

 •         Top 147 – “Các trường đại học quốc gia tốt nhất,” 2019.
 •         Top 20 — Giáo dục hợp tác, 2018
 •         Top 75 — Đại học công lập hàng đầu, 2019
 •         Top 102Trường cao đẳng tốt nhất dành cho cựu chiến binh, 2019
 •         Top 130 — Trường có giá trị tốt nhất, 2019
 •         Top 209Bảng xếp hạng tư vấn trung học, 2018
 •         Top 300 – Trường Đại học hàng đầu Thế giới – Higher Education 2015
 •         Nhóm trường có khuôn viên đẹp nhất Thế giới –  Forbes Magazine
 •         Top 25 – Đại học Công lập nghiên cứu hàng đầu Quốc gia – National Science Foundation
 •         Top 10 – Trường được Sinh viên Quốc tế lựa chọn với mức độ hài lòng cao nhất – International Student Barometer  

Chương trình đào tạo

University of Cincinnati cung cấp 372 chương trình đào tạo ở các bậc đại học và sau đại học. Trường có trung tâm ELS Cincinnati ngay tại khuôn viên dành cho sinh viên chưa đáp ứng được yêu cầu về tiếng Anh. Trung tâm ELS của trường với hơn 50 năm kinh nghiệm đào tạo sẽ cung cấp chương trình tiếng Anh học thuật EAP đáp ứng đủ yêu cầu đầu vào của trường.

Năm 1906, University of Cincinnati trở thành trường đại học đầu tiên tại Mỹ phát kiến chương trình Co-op và cho tới nay, đây là trường đại học công lập có chương trình Co-op lớn nhất tại Mỹ với số lượng sinh viên hàng năm làm việc tại hơn 5.500 vị trí của 25 chuyên ngành và làm việc với hơn 1.500 đối tác tại Mỹ và nước ngoài. Những trải nghiệm thực tế giúp cho sinh viên có kinh nghiệm hơn, thông thạo hơn và chuẩn bị cho nghề nghiệp tương lai tốt hơn. Trường có tỉ lệ tuyệt đối 100% sinh viên tham gia các chương trình nghề nghiệp, do đó, sinh viên hiểu về cơ hội nghề nghiệp, có đầy đủ sự tự tin, kỹ năng khi ra trường. Thống kê cho thấy, 75% sinh viên tốt nghiệp UC tìm được việc làm đúng chuyên ngành và mức lương khởi điểm cao (trung bình $45.511/ năm).

Các ngành học đại học

Kiến trúc, Xây dựng và Thương mại Xây dựng

Nghệ thuật

Khoa học hành vi & xã hội

Kinh doanh

Máy tính & Công nghệ

Văn hóa & Ngôn ngữ

Thiết kế

Giáo dục

Kỹ thuật

Nhân văn

Y học & Sức khỏe

Khoa học tự nhiên & toán học

Nghệ thuật biểu diễn & âm nhạc

Lập kế hoạch

Chính trị, pháp luật & công bằng xã hội

Khoa học xã hội

Các trường cao đẳng trực thuộc:

Cao đẳng Kinh doanh Carl H. Lindner

Cao đẳng Khoa học Y tế

Cao đẳng Nghệ thuật và Khoa học

cao đẳng thiết kế, kiến trúc, nghệ thuật và quy hoạch

Cao đẳng Giáo dục, Tư pháp hình sự và Dịch vụ Nhân sinh

Cao đẳng Kỹ thuật & Khoa học ứng dụng

Cao đẳng Luật

Cao đẳng Y

Cao đẳng điều dưỡng

Cao đẳng Nhạc viện

Cao đẳng UC Blue Ash

Cao đẳng UC Clermont

Chương trình học giả đại học danh dự

Chương trình giáo dục hợp tác Co-op:

Giáo dục hợp tác là bắt buộc đối với sinh viên đại học tại:

 •       Cao đẳng Kỹ thuật và Khoa học ứng dụng
 •       Cao đẳng Thiết kế, Kiến trúc, Nghệ thuật và Quy hoạch (DAAP)
 •       Chuyên ngành công nghệ thông tin của Cao đẳng Giáo dục, Tư pháp hình sự và Dịch vụ Nhân sinh

Giáo dục hợp tác là tùy chọn đối với:

 •       Bất kỳ chuyên ngành nào của trường Cao đẳng Kinh doanh H. Lindner
 •       Chuyên ngành truyền thông của trường Cao đẳng Nghệ thuật & Khoa học
 •       Chuyên ngành Khoa học thí nghiệm y tế của Trường Cao đẳng khoa học y tế

Giáo dục hợp tác cho bậc sau đại học bao gồm trong các chương trình Thạc sĩ Kiến trúc và Thạc sĩ Thiết kế của trường Cao đẳng Thiết kế, Kiến trúc, Nghệ thuật và Quy hoạch.

ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH VÀ HỌC PHÍ

Yêu cầu tuyển sinh đối với học sinh từ Việt Nam

Hoàn tất hoặc đang theo học tại trường cao đẳng / đại học

Đánh giá bảng điểm qua tổ chức thứ ba

GPA tối thiểu 3,0

IELTS: 6.5 / TOEFL iBT: 79 / ELS: 112 / PTE: 46

SAT (Reading + Math): 1200 hoặc ACT.

Chi phí trung bình ước tính

Học phí: $26,334

Chi phí sinh hoạt: $15,255

Bảo hiểm y tế: $2,280

Ký túc xá: $10,964

Học Bổng

Học bổng toàn cầu University of Cincinnati là một giải thưởng dựa trên thành tích với nhiều cấp độ, có thể được gia hạn theo thời gian của chương trình cấp bằng cử nhân (tối đa 8 học kỳ cho sinh viên năm nhất; 4 hoặc 6 học kỳ để chuyển tiêp, dựa trên chương trình cử nhân) và số tiền trung bình là 9.000 đô la mỗi năm. Sinh viên UC Blue Ash có thể nhận được tối đa 4.000 đô la mỗi năm qua việc giảm học phí tại UC Blue Ash.

ĐIỂM NỔI BẬT

Tại sao nên học ở University of Cincinnati?

– Chương trình học tại trường áp dung lý thuyết đã học trên lớp vào thực tế công việc, luôn xen kẽ học kỳ học thuật với những học kỳ làm việc thực tế đúng chuyên môn. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có cơ hội ở lại Mỹ làm việc từ 12 tháng đến 29 tháng theo chương trình Đào tạo thực tế tùy chọn – OPT.

– University of  Cincinati cho phép sinh viên làm việc hợp pháp toàn thời gian 8giờ/ ngày, có thể lên tới 40 giờ/ tuần với mức lương dao động từ 1.700 – 2.500USD/ tháng các ngành Kinh doanh, Kỹ thuật;… Hơn thế nữa, có tới 92% sinh viên chuyên ngành Kiến trúc, Thiết kế, Nghệ Thuật và Quy Hoạch của UC nhận được công việc toàn thời gian trong lần đầu tiên tham gia chương trình Co-op.

– UC được xem là một “trung tâm nghiên cứu hạng nặng” và “một trong những trường đại học công lập nghiên cứu hàng đầu của Mỹ”. Trên thực tế, ngôi trường đại học có gần 200 năm lịch sử này là nhà tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu. Các nhà khoa học của UC đã phát minh ra thuốc kháng histamine, máy trợ tim, vắc-xin bại liệt qua đường miệng…

Ngày nay, các nhà nghiên cứu của UC tiếp tục khơi nguồn những con đường mới trong khoa học, y học, kinh doanh, giáo dục, kỹ thuật và nghệ thuật – làm thay đổi cách sống, làm việc và học tập trên thế giới. Hàng tá đơn xin cấp bằng sáng chế được nộp lên mỗi năm cho những ý tưởng có tầm nhìn của sinh viên, giảng viên UC.

Giảng Viên Chuyên Gia

Đội ngũ giảng viên xuất sắc, nhiệt tình trong việc giảng dạy cũng như luôn đồng hành và giúp đỡ sinh viên giải đáp những khó khăn.

         University of Cincinnati – với chương trình Co-op thực tập hưởng lương hấp dẫn – đã xây dựng được một môi trường đại học không chỉ giúp sinh viên đạt được kiến thức học thuật tối đa mà còn phát triển toàn diện về thể chất cũng như tinh thần, về kỹ năng tư duy phản biện, về khả năng thích nghi và tự tin giao tiếp trong môi trường đa văn hóa. Tất cả những điều này đều được đánh giá rất cao trong mắt các nhà tuyển dụng trên khắp thế giới. Do đó, chọn University of Cincinnati cũng chính là chọn cho bạn sự cam kết thành công trong tương lai.

Trả lời

Close Menu
//fb style // OA Zalo plugin
//end OA Zalo plugin