HOTLINE: 094 118 7766

Hoa Kỳ, đất nước có nền kinh tế và khoa học công nghệ dẫn đầu, cũng là quốc gia sở hữu một trong những hệ thống giáo dục đại học tốt nhất thế giới. Điều này thể hiện sự thống trị của các trường đại học Hoa Kỳ trên các bảng xếp hạng đại học. Triết lý giáo dục đại học của Hoa Kỳ kết hợp hài hòa giữa giáo dục tổng quát và chuyên ngành, kết hợp giữa giảng dạy và nghiên cứu, đề cao tự do học thuật và khuyến khích sáng tạo. Đây cũng là hệ thống giáo dục đại học đa dạng, linh hoạt và đặc biệt thân thiện với sinh viên quốc tế.

Tìm hiểu thêm:

Vì sao lại du học ở Hoa Kỳ?

 CHẤT LƯỢNG 

Các trường đại học Hoa Kỳ nổi tiếng trên thế giới về các chương trình học tập, đội ngũ giảng dạy, cơ sở vật chất và nguồn tư liệu.

CƠ HỘI LỰA CHỌN 

Hệ thống giáo dục Hoa Kỳ cung cấp cơ hội lựa chọn độc đáo về trường học, môi trường học tập và xã hội, tiêu chuẩn nhập học, chương trình cấp học vị và các môn học theo chuyên ngành của bạn.

 GIÁ TRỊ

Cũng như việc đầu tư cho tương lai, học vị của Hoa Kỳ xứng đáng với đồng tiền đã bỏ ra. Nhiều mức học phí và sinh hoạt phí cộng với hỗ trợ tài chính từ nhiều khoa của trường đại học đã tạo điều kiện học tập cho hàng ngàn sinh viên từng du học ở Hoa Kỳ trước bạn.

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC MỸ

Trung Học

Cao Đẳng Cộng Đồng

Đại Học

Sau Đại Học

Các Khoá Ngắn Hạn

Close Menu
//fb style // OA Zalo plugin
//end OA Zalo plugin