HOTLINE: 094 118 7766

Giới thiệu chương trình Đại học New Zealand

New Zealand có 08 trường Đại học và tất cả đều là trường công lập, có chất lượng khá tương đồng nhau. Đây cũng là quốc gia duy nhất trên thế giới có tất cả các trường Đại học công lập nằm trong 3% các trường Đại học tốt nhất thế giới theo bảng xếp hạng các Đại học tốt nhất thế giới QS năm 2017/18 (QS World University Rankings 2017/18). Các chương trình Cử nhân thường kéo dài 3 năm (với các ngành Kỹ sư thì thời gian học là 4 năm, các ngành Kiến trúc hoặc Thú y kéo dài 5 năm, và chương trình học ngành Y thường là 6 năm). Tùy vào thành tích học tập sau chương trình Cử nhân 3 năm, sinh viên có thể tiếp tục học thêm 1 năm để có bằng Cử nhân danh dự (Bachelor’s Honors Degree).

         Bên cạnh việc học lấy bằng Cử nhân tại các trường Đại học công lập của New Zealand, sinh viên cũng có thể theo học và lấy bằng cử nhân từ các trường ITP hoặc PTE. Các ngôi trường này cũng đều có chất lượng tốt bởi tất cả đều phải trải qua sự kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng và đánh giá chương trình đào tạo của hệ thống giáo dục New Zealand. Ngoài ra các cơ sở đào tạo này còn thường xuyên làm việc với các nhà tuyển dụng để nắm bắt yêu cầu của họ từ đó đưa ra chương trình giảng dạy bổ sung các kỹ năng và kiến thức cần thiết cho sinh viên của mình. Do đó việc học tập không chỉ mang lại các kiến thức về học thuật, thực hành mà còn là chìa khóa mang bạn đến với công việc trong tương lai. Ở New Zealand, các giáo viên muốn học sinh sinh viên phải đưa ra ý kiến cá nhân của mình. Cách học như vậy sinh viên trang bị sẵn sàng để làm việc ngay sau khi tốt nghiệp. Không cảm thấy bị gò bó vào những suy nghĩ mang tính khuôn khổ, thay vào đó sẽ thúc đẩy các bạn luôn suy nghĩ theo hướng tìm ra giải pháp ở các góc độ khác nhau. Tạo cho sinh viên một thói quen đó là tư duy biện luận – một kỹ năng rất cần thiết cho bất kì ngành nghề nào.

         Bằng cấp được công nhận quốc tế. Nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc được đúc kết sau quá trình học tập. Cơ hội mở rộng kiến thức chuyên môn hay tìm việc làm ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Học Đại học tại New Zealand sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn sinh viên tìm kiếm một môi trường học tập và làm việc tiên tiến, thậm chí còn là cơ hội định cư tại một quốc gia phát triển và được đánh giá là đáng sống trên thế giới.

Xem thêm:

TỔNG QUAN VỀ NEW ZEALAND

HỆ THỐNG GIÁO DỤC NEW ZEALAND

HỌC ĐẠI HỌC TẠI NEW ZEALAND

Danh sách trường

(Nội dung đang cập nhật)

Close Menu
//fb style // OA Zalo plugin
//end OA Zalo plugin