HOTLINE: 094 118 7766

Giới thiệu chương trình Đại học Canada

            Canada có gần 100 trường đại học, phần lớn là đại học công lập hoặc đại học tư nhưng nhận được nguồn tài trợ của chính phủ, có chất lượng cao và đồng đều về giảng dạy và nghiên cứu, bằng cấp của Canada được công nhận trên phạm vi toàn thế giới. Các trường đại học như: University of Toronto, University of British Columbia, Mc Grill University, McMaster University, University of Alberta thường xuyên nằm trong top 50, top 100 theo các bảng xếp hạng của Times Higher Education Ranking, the 2016 Shanghai Ranking, and the 2018 QS World University Rankings. Và khoảng hơn 20 trường nằm trong top 500.

Văn bằng cử nhân (Bachelor’s Degree) có thời gian đào tạo  ba năm hoặc bốn năm yêu cầu tương 90 hoặc 120 tín chỉ tùy theo quy định cụ thể của từng tỉnh bang và từng chương trình đào tạo. Sau khi tốt nghiệp THPT, sinh viên có thể đăng ký trực tiếp vào các trường đại học hoặc học 2 năm tại trường cao đẳng để lấy văn bằng Associate Degree,sau đó chuyển tiếp lên học đại học. Chương trình đại học của Canada giúp sinh viên cập nhật các kiến thức chuyên môn mới nhất, giúp mở rộng tầm nhìn, hình thành tư duy phản diện, kỹ năng làm việc nhóm, khả năng sáng tạo. Với chất lượng đào tạo ưu việt, văn bằng đại học của Canada được đánh giá cao trên toàn thế giới.

Các ngành đào tạo được xem là thế mạnh của Canada bao gồm: Tài chính – kinh doanh – bảo hiểm, Toán – thống kê, Y tế – chăm sóc sức khỏe – dược phẩm, khoa học máy tính và hệ thống thông tin, dầu khí,  Kiến trúc – xây dựng, Sinh học – nông nghiệp – lâm nghiệp, Khoa học môi trường, Tâm lý học, Giáo dục, Phim ảnh – truyền thông …

Danh sách trường

Kwantlen Polytechnic University

Được thành lập vào năm 1981, giờ đây, Kwantlen Polytechnic University cung cấp đa dạng các bằng cấp thông qua hơn 120 chương trình. Kwantlen Polytechnic University hiện cung cấp nhiều loại chứng chỉ, phù hợp với sự phát triển và yêu cầu của thị trường tuyển dụng.

 • Khối ngành kinh tế: Kế toán, quản trị kinh doanh, marketing, quản trị nhân sự, hệ thống thông tin tin, quan hệ công chúng, …

 • Khối ngành STEM: Công nghệ thông tin, hệ thống thông tin máy tính, kỹ sư, toán học, kỹ thuật, …

 • Khối ngành xã hội: Tiếng anh, mỹ thuật, lịch sử, nhà báo, âm nhạc, xã hội học …

 • Khối ngành sức khỏe: Y tá, tâm lý học, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, điều dưỡng viên, …

 • Hoàn thành đơn online. $120 CAD
  *Trường chấp nhận đơn mỗi kỳ học, và đăng ký online có thể chọn tối đa 2 chương trình

 • Bản điểm chính thức của cơ sở giáo dục trung học hoặc trung học cơ sở và phải được gửi trực tiếp trong phong bì niêm phong, trường sẽ thông báo thêm những thứ cần thiết.

 • Điểm IELTS >= 6.5 và mỗi môn không dưới 6.0 hoặc TOEFL >= 88 và mỗi môn không dưới 20

 • Các chương trình học thực tế. Diện CES

Fraser Valley University

Nằm ở thung lũng Fraser, phía đông Vancouver, Trường đại học Fraser Valley đón nhận gần 15000 học sinh mỗi năm. Với số học sinh trung bình mỗi lớp là 25, và có khoảng 1300 học sinh quốc tế, đây là môi trường phù hợp cho việc học tập, trau dồi thêm về kiến thức chuyên ngành lẫn kiến thức xã hội của Canada. 

 • Khối ngành kinh tế: Kế toán, quản trị kinh doanh, kinh tế học, quản lý trao đổi, …
 • Khối ngành STEM: Sinh học, tự động hóa và rô bô học, hóa học, hệ thống thông tin máy tính, điện, vật lý, tâm thần học, …
 • Khối ngành xã hội: Lịch sử, âm nhạc, xã hội học, nhạc kịch, đào tạo giáo viên, …

Về phần điều kiện đầu vào, các học viên sẽ được đánh giá dựa trên những tiêu chí sau:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông
  Điểm IELTS >6.5 và không có band nào dưới 6.0 hoặc TOEFL >88 và không có section dưới 20 (điểm tiếng anh này sẽ thay đổi theo chương trình)

 • Tham khảo thêm trên: https://www.ufv.ca/calendar/current/ cho những yêu cầu cụ thể ở các ngành khác nhau

   

Close Menu