HOTLINE: 094 118 7766

Giới thiệu chương trình Cao đẳng Úc

Chương trình Cao đẳng Úc thường dành cho các ứng viên đã tốt nghiệp THPT. Mọi người thường đánh giá không cao giá trị của tấm bằng cao đẳng như tấm bằng cử nhân. Nhưng đặc biệt tấm bằng cao đẳng tại Úc lại rất có giá trị bởi chúng được công nhận trên toàn thế giới và còn là cơ hội để bạn tiếp tục học tập hay làm việc tại Úc hay bất kỳ đâu với vốn kiến thức và kỹ năng đã được trang bị.

Với thời gian chỉ từ 1-2 năm, các sinh viên của các trường cao đẳng tại Úc sẽ được học tập và rèn luyện nhiều hơn về chuyên môn, cách làm nghề, thực hành nghề thông qua hình thức vừa học vừa làm thay vì giảng dạy các kiến thức tổng quát như ở Đại học. Vừa tiết kiệm thời gian, học phí rẻ, bạn còn hoàn toàn có thể đi làm ngay sau khi tốt nghiệp cao đẳng bởi vì phần lớn các nhóm ngành có ưu thế để đăng ký định cư tại Úc đều yêu cầu bằng Diploma (bằng từ các trường Cao đẳng Úc). Các nhà tuyển dụng ở quốc gia này cũng ưu tiên các ứng viên có khả năng làm nghề và thực hành nghề. Những kỹ năng thực hành bạn hoàn toàn có thể đáp ứng vì đã được học và thực hành tại các ngôi trường cao đẳng. Bên cạnh đó sinh viên vẫn có thể học chuyển tiếp lên Đại học và nhận tấm bằng Cử nhân. Học phí cho quá trình này rẻ hơn nhiều so với việc học hệ Cử nhân 4 năm.

Nếu bạn tìm kiếm một con đường ngắn hơn để học tập và tìm việc làm hoặc thậm chí là định cư tại Úc. Bên cạnh đó còn là cơ hội để trau dồi nhiều hơn về những kỹ năng làm việc và trải nghiệm môi trường thực tế của ngành mình chọn ngay từ khi đang theo học. Cao đẳng Úc thực sự là một lựa chọn đáng lưu ý tới. Với tấm bằng được công nhận quốc tế, kỹ năng được rèn luyện song song với những kiến thức cần thiết trong ngành nghề bạn chọn. Cao đẳng Úc sẽ là cánh cửa dẫn bạn đến những công việc phù hợp với yêu cầu của bản thân hoặc thậm chí là tiếp tục học liên thông để lấy thêm tấm bằng cử nhân.

Xem thêm:

TỔNG QUAN VỀ AUSTRALIA

HỆ THỐNG GIÁO DỤC AUSTRALIA

HỌC CAO ĐẲNG TẠI ÚC

Danh sách trường

(Nội dung đang cập nhật)

Close Menu
//fb style // OA Zalo plugin
//end OA Zalo plugin