HOTLINE: 094 118 7766

Giới thiệu chương trình Cao đẳng New Zealand

Với chương trình Cao đẳng tại New Zealand, các bạn có thể lựa chọn học tại các Học viện Kỹ nghệ (ITPs) chuyên đào tạo và giảng dạy các chương trình học thuật – nghề, các khóa huấn luyện chuyên nghiệp với nhiều ngành học đa dạng. Hoặc theo học tại các trường tư thục (PTEs) với các khóa học thích hợp để đào tạo các ngành nghề cụ thể, giúp sinh viên đạt được những chứng chỉ và văn bằng để có thể đi làm.

        Các học viện tại New Zealand cung cấp đa dạng lựa chọn học tập cho sinh viên, từ các ngành nghề cơ bản như Khoa học, Kỹ thuật, Quản trị kinh doanh, nông nghiệp cho đến các ngành học chuyên biệt với các môn học mới ít được giảng dạy tại các nước khác trên thế giới nhưng lại là những ngành học mới nổi, có triển vọng công việc tốt như An ninh mạng, Quản lý thể thao, Hàng không, làm phim… Trọng tâm của chương trình giảng dạy ở bậc học này là những kiến thức mang tính ứng dụng cao và cung cấp kinh nghiệm thực tế cho người học. Các trường cũng thường xuyên tham khảo ý kiến với các doanh nghiệp để đảm bảo chương trình học và những kỹ năng của sinh viên có thể đáp ứng được nhu cầu của thị trường lao động. Tại New Zealand, đào tạo nghề cũng được xem trọng như đào tạo học thuật.

Bên cạnh việc cấp Chứng chỉ (Certificate), Văn bằng (Diploma) cho sinh viên sau khi tốt nghiệp cao đẳng, các trường ITPs hay PTEs cũng có giảng dạy các chương trình Cử nhân, Thạc sĩ. Sinh viên có thể dễ dàng chuyển tiếp lên học bậc cao hơn tại trường hoặc các trường đại học nào khác trong hệ thống giáo dục New Zealand. Bằng cấp của quốc gia này còn được công nhận trên toàn thế giới. Điều này không chỉ mang lại cho sinh viên cơ hội nâng cao trình độ học vấn ở trong nước mà còn là cơ hội học tập, làm việc ở khắp nơi trên thế giới.

Danh sách trường

(Nội dung đang được cập nhật)

Close Menu