HOTLINE: 094 118 7766

Giới thiệu chương trình Cao đẳng New Zealand

Với chương trình Cao đẳng tại New Zealand, các bạn có thể lựa chọn học tại các Học viện Kỹ nghệ (ITPs) chuyên đào tạo và giảng dạy các chương trình học thuật – nghề, các khóa huấn luyện chuyên nghiệp với nhiều ngành học đa dạng. Hoặc theo học tại các trường tư thục (PTEs) với các khóa học thích hợp để đào tạo các ngành nghề cụ thể, giúp sinh viên đạt được những chứng chỉ và văn bằng để có thể đi làm.

        Các học viện tại New Zealand cung cấp đa dạng lựa chọn học tập cho sinh viên, từ các ngành nghề cơ bản như Khoa học, Kỹ thuật, Quản trị kinh doanh, nông nghiệp cho đến các ngành học chuyên biệt với các môn học mới ít được giảng dạy tại các nước khác trên thế giới nhưng lại là những ngành học mới nổi, có triển vọng công việc tốt như An ninh mạng, Quản lý thể thao, Hàng không, làm phim… Trọng tâm của chương trình giảng dạy ở bậc học này là những kiến thức mang tính ứng dụng cao và cung cấp kinh nghiệm thực tế cho người học. Các trường cũng thường xuyên tham khảo ý kiến với các doanh nghiệp để đảm bảo chương trình học và những kỹ năng của sinh viên có thể đáp ứng được nhu cầu của thị trường lao động. Tại New Zealand, đào tạo nghề cũng được xem trọng như đào tạo học thuật.

Bên cạnh việc cấp Chứng chỉ (Certificate), Văn bằng (Diploma) cho sinh viên sau khi tốt nghiệp cao đẳng, các trường ITPs hay PTEs cũng có giảng dạy các chương trình Cử nhân, Thạc sĩ. Sinh viên có thể dễ dàng chuyển tiếp lên học bậc cao hơn tại trường hoặc các trường đại học nào khác trong hệ thống giáo dục New Zealand. Bằng cấp của quốc gia này còn được công nhận trên toàn thế giới. Điều này không chỉ mang lại cho sinh viên cơ hội nâng cao trình độ học vấn ở trong nước mà còn là cơ hội học tập, làm việc ở khắp nơi trên thế giới.

Xem thêm:

TỔNG QUAN VỀ NEW ZEALAND

HỆ THỐNG GIÁO DỤC NEW ZEALAND

HỌC CAO ĐẲNG TẠI NEW ZEALAND

Danh sách trường

(Nội dung đang được cập nhật)

Điều kiện nhập học

Aspire2 International là cơ sở giáo dục tư nhân (PTEs) lớn nhất tại New Zealand, bao gồm 2 học viện quốc tế chuyên môn là NTEC Consortium và Queens Academic Group. Aspire2 International có bốn khu học xá. Học viên sẽ học tại 1 trong 3 khu học xá ở Auckland, Tauranga và Christchurch, phục vụ cho hơn 4000 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Mỗi khu học xá đều được trang bị cơ sở vật chất hiện đại với các khu vực máy tính và một sảnh sinh hoạt chung. Tất cả đều gần các trung tâm mua sắm nhà hàng và nhà hát, tạo cơ hội cho sinh viên khám phá mọi thứ ở New Zealand.

Xem thêm:

Giới thiệu về Aspire2 International College

 Kinh doanh và Quản lý

Quản lý Dịch vụ chăm sóc sức khỏe

CNTT và Máy tính

Nghệ thuật nấu ăn và ẩm thực

Quản lý khách sạn

  • Đội ngũ giảng viên xuất sắc;
  • Chương trình học tập mới mẻ, được cập nhật thường xuyên, luôn bám sát;
  • Hỗ trợ sinh viên 24/7 đặc biệt với các du học sinh quốc tế;
  • Đào tạo các kỹ năng làm việc và kinh nghiệm thực tế. Luôn đảm bảo sinh viên có những kiến thức thiết thực nhất với yêu cầu công việc
  • Những hoạt động ngoại khóa nhằm khuyến khích bạn giao lưu với những học sinh khác. Trải nghiệm cuộc sống và nền văn hóa Kiwi.
  • Cơ sở vật chất hiện đại: các cơ sở đều được đặt tại các thành phố lớn, xung quanh đầy đủ các tiện ích như: trung tâm mua sắm, rạp chiếu phim, khu giải trí…
  • Hỗ trợ tìm việc: tổ chức sẽ hỗ trợ mọi sinh viên tìm việc làm thêm phù hợp với ngành học. Tích lũy kinh nghiệm và dễ dàng tìm được việc làm phù hợp, đãi ngộ tốt khi ra trường.

Yêu cầu đầu vào tiếng Anh bậc Đại học: IELTS 6.0 tối thiểu

Đối với từng chương trình khác nhau trường sẽ có từng yêu cầu khác nhau về khả năng tiếng Anh cũng như học lực. Liên hệ với EPA để biết thêm chi tiết.

Close Menu
//fb style // OA Zalo plugin
//end OA Zalo plugin